CONTINUA DEPOIS DA PUBLICIDADE  

Fifa Mobile là một ứng dụng rất phổ biến đối với những người thích chơi game bóng đá trên điện thoại di động. Nó thuộc về EA Sports và được ra mắt vào năm 2016, nhanh chóng chiếm được sự quan tâm của hàng nghìn người dùng từ nhiều khu vực trên thế giới.

Ứng dụng này khá đầy đủ và có nhiều tính năng cho phép người chơi kiểm soát một đội bóng đầy đủ. Vì vậy, người chơi cần áp dụng một số chiến lược để chiến thắng đối thủ.

Dựa trên bài viết của chúng tôi, bạn có thể tìm hiểu thêm về trò chơi này, đây là một trong những game phổ biến nhất hiện nay và còn có hướng dẫn cách chơi, vì vậy đừng bỏ lỡ và tiếp tục đọc bài viết của chúng tôi.

Làm thế nào Fifa Mobile hoạt động?

Trò chơi Fifa Mobile cho phép người dùng tái hiện giải bóng đá lớn nhất trên toàn thế giới, và mùa giải mới 2023 đã đến với nhiều cập nhật và tính năng mới để mang đến cho khán giả thêm nhiều niềm vui giải trí.

Trong trò chơi, bạn sẽ có cơ hội tự tạo đội bóng riêng của mình, có thể bao gồm nhiều ngôi sao. Ngoài ra, bạn có thể chọn bộ đồ đá banh, các giải đấu và các câu lạc bộ để thi đấu và kiểm tra kỹ năng của mình.

Như một phần thưởng, bạn có thể sưu tập các vật phẩm của cầu thủ và mở khóa các ngôi sao bóng đá mới để biến đội bóng của mình trở nên bất bại. Đáng chú ý là độ phân giải của ứng dụng rất tuyệt vời và được cải thiện liên tục.

Các điều khiển trong trò chơi

Nói chung, các điều khiển trong Fifa Mobile rất đơn giản và bạn sẽ nhanh chóng làm quen với chúng. Màn hình có một joystick kỹ thuật số và các nút di chuyển, chuyền và sút, giúp bạn điều khiển các cầu thủ một cách thuận tiện hơn.

Ngoài khả năng chơi thông qua chế độ thủ công, còn có chế độ tự động có thể được kích hoạt để tạo ra các đợt tấn công được xác định trước theo chiến thuật mà bạn đã phát triển, điều này rất thú vị.

Trước mỗi trận đấu, hãy chọn liệu bạn có muốn có một đội bóng phòng ngự, cân bằng hoặc tấn công, sau đó chọn hình thức. Ngay khi trận đấu bắt đầu, bạn có thể điều khiển các thời điểm quan trọng nhất.

Làm thế nào để lắp ráp một đội hình?

Trong Fifa Mobile, bạn có tự do xây dựng và nâng cao đội bóng của mình, và cuối cùng của mỗi trận đấu, bạn có thể nhận được thẻ, vàng và kinh nghiệm. Các điểm này sẽ được sử dụng để tiến lên cấp độ mới, mở ra những chế độ chơi mới.

Vàng có thể được sử dụng để mua cầu thủ hoặc thẻ, lưu ý rằng các thẻ này cũng có thể mang lại các cầu thủ mới. Các thẻ có thể được truy cập trong khu vực kế hoạch của đội bóng của bạn.

Đây là nơi mà bạn nên chọn các cầu thủ để bán hoặc đổi, những cầu thủ nào cần được huấn luyện và nhiều hơn nữa. Ở đây, bạn cần chú ý để xây dựng một đội bóng cân bằng và có thể được cải tiến.

Xuất trận

O Fifa Mobile cung cấp nhiều sự kiện trực tiếp cho người chơi, qua đó hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản để nhận được phần thưởng. Những sự kiện này thay đổi thường xuyên và bạn có thể dễ dàng theo dõi chúng.

Một cách khác để thưởng thức game là thông qua “Chế độ Tấn công”, cho phép đối đầu với các đội khác được quản lý bởi các người dùng khác trên toàn thế giới, nơi trọng tâm chính của bạn sẽ là các pha tấn công.

Điều đó có nghĩa là mỗi khi bóng bị cướp và chuyển sang sân phòng ngự, game sẽ kết thúc và chuyển sang pha tấn công tiếp theo. Mặc dù có vẻ đơn giản, nhưng bạn cần phải đưa vào thực hành những gì đã học được từ các hướng dẫn.

Hướng dẫn tải Fifa Mobile

Nếu bạn muốn bắt đầu chơi một trong những trò chơi bóng đá phổ biến nhất hiện nay, bạn chỉ cần tải Fifa Mobile trực tiếp về điện thoại thông minh của mình theo hướng dẫn của chúng tôi sau đây:

  • Hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn đã kết nối với internet và sau đó mở cửa hàng ứng dụng tương ứng với hệ điều hành của bạn;
  • Tiếp theo, tìm kiếm ứng dụng FIFA Football trong ô tìm kiếm;
  • Chạm vào nó khi nó xuất hiện trong kết quả và chọn nút cài đặt;
  • Đợi vài giây cho quá trình hoàn thành;
  • Xong! Bây giờ bạn đã có thể bắt đầu chơi và thưởng thức trò chơi này. Hãy nhớ kiểm tra xem ứng dụng bạn sắp tải xuống có phải là chính thức và được phát triển bởi Electronic Arts, vì có các nền tảng khác với các trò chơi bóng đá có thể hiển thị trong danh sách kết quả tìm kiếm của bạn.

Tải FIFA Mobile